Shop TLD » HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC » CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ TLD

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP
THAY PIN LAPTOP
THAY BÀN PHÍM LAPTOP
ADAPTER CHO LAPTOP
THAY MAIN LAPTOP
SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA LAPTOP
PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI LAPTOP
VIDEO SỬA CHỮA LAPTOP
Linh Kiện Laptop
Quảng cáo
TÌM KIẾM ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI SỐ TLD
  CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ TLD TÌM KIẾM ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU
         
 Ngày nay trên thế giới cũng như Việt Nam công nghệ thông tin bùng nổ như vũ bão. Một ngày có hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm điện tử được phát minh ra và đưa vào sản xuất thực tế như: Máy tínhlaptopđiện thoại, máy tính bảngthiết bị máy văn phòng.
          Các thiết bị đồ dùng này sản xuất ra đều phải có linh kiện thay thế và sửa chữa được khi hỏng hóc, có cung ắt sẽ có cầu.
          Nắm bắt  được điều này Công ty cổ phần thế giới số TLD là đơn vị tiên phong đưa công nghệ sửa chữa thiết bị điện tửsửa chữa máy tínhsửa chữa laptopsửa chữ máy tính bảng.... Đặc biệt công ty TLD có đồi ngũ kỹ thuật được đạo tạo tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Trung Quốc. Về tay nghề sửa chữa điện tử TLD chúng tôi dám khẳng định luôn đi đầu về kỹ thuật cũng như công nghệ.

sua chua laptop.jpg

         TLD là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu thiết bị sửa chữa điện tử như: Thiết bị sửa chữa máy tính, dây chuyền sửa chữa laptop, máy tính bảng, thiết bị văng phòng... là đơn vị nhập khẩu chính ngạch linh kiện máy tinh, linh kiện Laptop, đồ chơi phụ kiện Laptop . Cung cấp cho thị trường cả nước các sản phẩm linh kiện chính hãng như:  Màn hình Laptop, Motheboard Laptop, CPU Laptop, HDD Laptop, Ram Laptop, Bàn phím Laptop, Pin Laptop, Sạc Laptop ...

Linh kien laptop chinh hang.jpg

        Là một doanh nghiệp luôn đi đầu về: Phân phối linh kiện máy tính, Phân phối linh kiện Laptop, Phân phối Thiết bị máy văn phòng. Đặc biệt  chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp các thiết bị chuyên nghành Sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính bảng. sửa chữa PC như : máy nap Rom, máy hàn thiếc Atten, máy khò hơi Atten, dụng cụ sửa chữa laptop, bộ nguồn đa năng laptop, máy đóng chip.. Là trung tâm đào tao sửa chữa điện tử,  máy tính, laptop uy tín nhất.

MAY HAN CHIPSET ZM-R680D CHO HOC VIEN HOC SUA LAPTOP.jpg

       Để xây dựng một hệ thống cung cấp linh kiện, sửa chữa các thiết bị điện tử  hùng mạnh chúng tôi có trương trình tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu, đại lý ủy quyền của TLD khắp các tỉnh thành cả nước. 

KHI LIÊN KẾT NHƯƠNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ? 

          Xin thay mặt công ty, với cương vị người điều hành sáng lập ra hệ thộng phân phối linh kiện laptop, sửa chữa laptop TLD tôi xin đưa ra khuynh hướng phát triển như sau;
- Khi liên kết thương hiệu với TLD chúng tôi,  cty bạn sẽ được chúng tôi đào tao về hính thức kinh doanh thương mại điện tử,  đào tạo quản lý hệ thống, chuyển giao công nghệ sửa chữa điện tử, sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop....
- Phân phối linh kiện cho các bạn ở giá gốc
- Đào tạo thợ sửa chữa laptop, pc, thiết bị điện tử  cho công ty các bạn
- Đào tạo chuyển giao công nghệ quảng cáo trực tuyến nối tiếng như: http://google.com.vn, http://rongbay.com, http://vatgia.com, http://muare.vn, http://chodientu.vn, http://5giay.vn
- Quảng cáo trên các trang mạng nối tiếng về tin học như: http://tinhte.vn, http://voz.vn, http://quantrimang.com.vn, http://kythuatphancung.vn
- Được đăng bài PA trên các trang báo điện tử lớn như: http://dantri.com.vn, http://24h.com.vn, http://vietnamnet.vn
http://vnexpress.net, http://kenh14.vn 
          Và  một điều đặc biệt nữa là quý công ty bạn sẽ chạy trên hệ thống Website của công ty TLD là:
http://tld.com.vn 
http://24laptop.vn
http://suachuabaotrimaytinh.vn.
         Xin được nói thêm web công ty chúng tôi có hơn 50 từ khóa chuyên ngành đứng trên top 1 Google.com.vn là điều kiện thuận lợi nhất để đối tác cũng như khách hàng tìm đến chúng ta. Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam chúng ta dùng công cụ tìm kiếm google.com.vn để tìm kiểm sản phẩm hay đơn giản là tìm kiếm thông tin về sản phẩn nào đó hay cái gì đó chung ta quan tâm.
Ví dụ  bạn hỏng Laptop, bạn lên google.com.vn để tìm những đơn vị có uy tin về sủa chữa laptop. thật hay là chung tôi đều đứng top 1 trên google. bạn thắc mắc tại sao TLD lại có nhiều từ khóa đứng top 1 như vậy? tôi xin trả lời
+ Website của TLD đã được tối ưu hóa cốt để tương thích với hệ thống google.com.vn
+ Website của TLD phong phú về mẫu mã sản phẩm, đầy đủ thông tin và xuất sử sản phẩm
+ Website đã được tối ưu hóa từ khóa cũng như mã sản phẩm
+ TLD luôn luôn cập nhật các thông tin công nghệ thế giới và trong nước thu hút được rất nhiều người xem và biết đến cty.
Những từ khóa TLD đứng top 1 trên Google là: sửa laptop, sửa chữa laptop, máy hàn thiếc atten, máy khò atten, đào tạo sửa chữa laptop, dạy nghề sửa chữa laptop, linh kiện laptop, thay màn hình laptop, màn hình laptop, thay bàn phím laptop, sửa chữa macbook, sua chua may tinh mac, pin laptop, ram laptop, hdd laptop, bảo dưỡng laptop..... và còn rất nhiều từ khóa mà TLD chưa kip cập nhật.
- Và cuối cùng là công ty chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ biển hiệu cty và logo công ty cho bạn
Chúng ta bắt tay nhau sẽ tạo thành chuối hệ thống liên kết bền vững, hàng hóa đa dạng đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất.

ĐIỀU KIỆN LÀ ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CỦA TLD LÀ:

- Những quyền thương hiệu cho tất cả các tình thành phố trên cả nước
- Mặt bằng cty rộng 50m2 trở lên
- Nhân lực công ty có từ 6 người trở lên
- Tài chính thực lực công ty mình bạch vốn điều lệ trên 100 triệu đồng 
- Ưu tiên những lão làng hoạt đông trong ngành công nghệ thông tin
- Mặt bằng phải ở trung tâm tỉnh, thành phố có giao thông thuận lơi, gần trung tâm lớn...


Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty cổ phẩn thế giới số TLD
Đ/C 300 - 304 Thái Hà_ Đống Đa_ Hà Nội
ĐT: 0466.809.115 Hotline : 0989.118.128
Website: http://tld.com.vn
Tag: TÌM KIẾM ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI SỐ TLD

Tin tức mới nhất